TINH DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT CÓ TÁC DỤNG CHỮA VẾT RẠN DA CHO BÀ BẦU

 TINH DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT CÓ TÁC DỤNG CHỮA VẾT RẠN DA CHO BÀ BẦU

Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất được các Bác sĩ khuyên dùng cho bà bầu

Chào bạn.

 

Sinh con là điều ước ao thiêng liêng nhất của người phụ nữ và là niềm hạnh phúc, tự hào của các cặp vợ chồng, bà con dòng tộc đôi bên. Đứa con sẽ là niềm vui kết nối yêu thương, tinh thần trách nhiệm hơn nữa giữa tình vợ chồng.

Tuy nhiên khi mang bầu và sau khi sinh thì người phụ nữ phải chịu nhiều đau đớn, nặng gánh cưu mang, ăn uống vật vã, tâm lý cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Ngoài ta cơ thể của bà mẹ mang thai cũng thay đổi nhiều do tăng cân, do nguồn dinh dưỡng phải cung cấp cho thai nhi làm làn da của bà mẹ có thể bị nám và chắc chắc bị rạn nứt khu vực quanh bụng.

Nổi lo rạn nứt da sẽ làm bạn không còn tự tin khi xuất hiện trước mặt chồng hay người thân là điều các bà mẹ quan tâm hàng đầu. Và một khi rạn da rồi thì rất khó mà điều trị trở lại, da bạn sẽ nứt, nhăn và không còn đẹp đẽ trong thời gian dài, do vậy việc đề phòng rạn da là điều cần thiết và cấp bách cho các mẹ.

Bên ngoài có rất nhiều lại kem chống rạn da, tuy nhiên nhiều mẹ vẫn than phiền là không hiệu quả cho lắm, lại ảnh hưởng đến thai nhi và làn da của mẹ do dùng hóa chất mà giá cả chẳng rẻ tý nào? Bác sĩ khuyên dùng nên hạn chế tối đa việc sử  dụng các mỹ phẩm hóa chất vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.

Tin mừng cho các bà mẹ mang thai là 01 một phương pháp chữa rạn da hiệu quả đến từ thiên nhiên là Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất, và được các Bác sĩ khuyên dùng, vì Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất có tác dụng làm mờ vết rạn nứt trên da bụng của các mẹ trước và sau khi sinh mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến làn da, sức khỏe của mẹ và thai nhi. Cách sử dụng Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất lại rất dễ dàng và tiện lợi, nguồn Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất dễ mua và rẻ tiền và là sản phẩm thiên nhiên 100%.

Cách sử dụng dầu dừa:

  • Bạn chỉ cần thoa Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất lên vùng da bụng mõi ngày kể từ tháng thứ 4 trở đi.
  • Bạn thoa đều và dùng tay massage nhẹ.
  • Thời gian khoảng 30p hoặc lâu hơn càng tốt.
  • Bạn có thể dùng sữa tắm rửa lại hoặc để qua đêm không hề hấn hay ảnh hưởng gì.
  • Bạn nên dùng dầu dừa với cách này thường xuyên mõi ngày.

Bạn và đặt biệt là Ông xã của bạn chắc chắc sẽ ngạc nhiên khi sau khi sinh mà da bạn vẫn giữ được vẽ đẹp như xưa. Đây cũng là cách giữ hạnh phúc của bạn bên Ông xã yêu của bạn bằng dầu dừa thiên nhiên.

Nhiều bạn hỏi nên mua dầu dừa ở đâu và ở đâu bán dầu dừa đảm bảo?

Liên hệ ngay để có Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất!

—————————–

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

Dầu Dừa Rich CoCo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

TINH DẦU DỪA TRỊ RỤNG TÓC

Thu Oct 15 , 2015
TINH DẦU DỪA TRỊ RỤNG TÓC Chào các bạn. Sỡ hữu một mái tóc đẹp và óng mượt rất quan trọng để làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Vì thế, rất nhiều chị em phụ nữ khổ sở và lo lắng vì mái tóc của mình tóc cứ […]
mua dau dua o dau lam trang da dau dua lam dep da toc duong da tinh dau dua dau dua nguyen chat duong toc dau dua tri rung toc 2
%d bloggers like this: