TINH DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT: TUYỆT CHIÊU CHỐNG LÃO HÓA DA VÀ LÀM TRẺ HÓA LÀN DA BẠN

TINH DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT: TUYỆT CHIÊU CHỐNG LÃO HÓA DA VÀ LÀM TRẺ HÓA LÀN DA BẠN

 

Dau dua-dầu dừa-an dau dua-làm dầu dừa-mua tinh dau o dau-tac dung dau dua-tác dung cua dau dua-tinh dầu dừa-mua dầu dừa-mua dầu dừa ở đâu-mua dau dua-o dau-dầu dừa nguyên chất-dau dua la gi 26

Chào bạn.

 

Giữ làn da luôn trắng mịn và tươi trẻ là niềm mơ ước của rất nhiều phái đẹp, đặt biệt khi tuổi tác càng cao thì làn da có vẽ càng thể hiện rõ sự  già nua của mình ra bên ngoài. Sự xuất hiện của bạn trước mặt Ông xã hay những người xung quanh sẽ không còn tự tin nữa.

Nguyên nhân gây lão hóa da: 

Chúng ta hãy tìm hiểu những nguyên nhân chính  nào có thể gây lão hóa da nhanh như vậy. Theo các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới thì nguyên nhân chính gây nên lão hóa da thậm chí gây bệnh tật hoặc ung thư là các gốc tự do.

Các gốc tự  do tự  sinh ra trong cơ thể bạn mà không có cách nào ngăn cản được, các gốc tự  do sinh ra trong quá trình trao đổi chất của cơ thể, như  hít thở, vận động, ăn uống, hút thuốc, tress, tia tử ngoại, uống rượu, ô nhiễm môi trường, sử dụng các hóa chất mỹ phẩm làm đẹp, đặt biệt là hàng ngày chúng ta phải ăn các thức ăn có nhiều độc tố, chất bảo quản, phụ da, chất tẩy trắng…

Tóm lại chúng ta không thể ngăn các gốc tự do sinh ra trong cơ thể chúng ta được, nhưng chúng ta có cách làm giảm chúng càng ít càng tốt.  Bằng cách dùng  bổ sung thật nhiều các chất chống ô xy hóa. Cơ thể bạn hàng ngày cũng tạo ra chất chống oxy hóa nhưng do tuổi tác và môi trường, ăn uống … sẽ giảm và không đủ làm giàm các gốc tự do.

Giải pháp nào chống lão hóa da, trẻ hóa da cho bạn?

Một tin đáng mừng là các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã thử nghiệm và phát hiện trong Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất ( Fine Coconut Oil) chứa đầy các chất chống oxy hóa mạnh có khả năng tiêu diệt, làm giảm các gốc tự  do giúp bạn chống lại sự lão hóa da, làm trẻ hóa làn da, ngoài ra còn cải thiện vấn đề tim mạch cho bạn.

Điều đáng mừng hơn là Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất rất dễ mua, dễ sử dụng và rẻ tiền và nguồn của Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất được cung cấp rất nhiều ở tỉnh Bến Tre, do nơi đây dừa có nhiều dinh dưỡng nhất và lớn nhất cả nước.  

Vì vậy bạn có cơ hội tuyệt vời và hữu hiệu khi sử dụng nguồn sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời này để chống sự lão hóa da, làm trẻ hóa làn da bạn bằng Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất.

Cách dùng Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất:

– Bạn thoa một ít Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất lên da, bất cứ  nơi nào trên cơ thể bạn hàng ngày hoặc ít nhất 2 lần/tuần.

Sau đó bạn để khoảng 15-30 phút (hoặc lâu hơn) cho Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất ngấm vào da, bạn có thể dùng kết hợp với massage bằng tay nhẹ nhàng.

 Sau đó bạn tắm, rửa lại bằng sữa tắm thông thường thật sạch. 

Ngoài ra bạn có thể uống trực tiếp Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất vào cơ thể bạn mõi ngày 2-3 muỗng sẽ giúp cải thiện tim mạch, giải độc cơ thể, tiêu diệt các gốc tự  do, chống lão hóa các tế bào.

Nếu bạn không uống trực tiếp Tinh Dầu  Dừa Nguyên Chất vào được thì bạn có thể pha và khuấy đều để uống cùng với các nước uống thông thường như  cafe, sữa, nước trái cây…

Chúc bạn có giải pháp với làn da thật tươi trẻ.

Vậy ở đâu bán dầu dừa có thể tin cậy?  mua dầu dừa ở đâu?

Liên hệ ngay để có Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất!.

———————————-

By Trương Lam Sơn.

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

 

Dầu Dừa Rich CoCo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

TINH DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT: 16 TÍNH CHẤT TỐT CHO SỨC KHỎE BẠN

Tue Dec 15 , 2015
TINH DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT: 16 TINH CHẤT TỐT CHO SỨC KHỎE BẠN Chào bạn. Tinh dầu dừa nguyên chất (fine coconut oil) được chiết xuất từ quả dừa khô, theo các chuyên gia trên thế giới đã nghiên cứu thí nghiệm và kết luận rằng tinh dầu dừa nguyên […]
coconut oi-Dau dua-dầu dừa-an dau dua-tac dung dau dua-tinh dầu dừa-mua dầu dừa-lam trang da-lam dep bang dau dua-tu lam trang da-cach lam trang da tu nhien-duong da
%d bloggers like this: