TINH DẦU DỪA CHỮA BỆNH GAN

TINH DẦU DỪA CHỮA BỆNH GAN

Tinh dầu dừa chữa bệnh gan

Chào bạn!

Theo các nhà nghiên cứu thì tinh dầu dừa hay dầu dừa nguyên chất có chứa đầy chất chống oxy hóa nên tinh dầu dừa có khả năng bảo vệ không chỉ khỏi ung thư mà còn nhiều bệnh khác có liên hệ đến tế bào gốc tự do.

Thật vây tinh dầu dừa chứa Acid Béo chuỗi trung bình (ABctb) đã và đang được cho thấy ngăn ngừa hoạt động hủy hoại của gốc tự do ở gan.

Theo các kết quả nghiên cứu thì ABctb trong tinh dầu dừa nguyên chất có thể ngăn ngừa thương tổn gan do rượu bằng cách ngăn cản sự thành lập gốc tự do. Ngoài ra acid béo có trong tinh dầu dừa có tác dụng bảo vệ gan khỏi thương tổn do gốc tự do và mô chết, việc dùng tinh dầu dừa còn có tác dụng tái tạo lại những mô bị bệnh nữa.

Trong các cơ quan của cơ thể, thì gan đảm nhiệm quá nhiều chức vụ quan trọng như: lọc chất cặn bã, trung hòa chất độc, phá vỡ và xây dựng lại những chất béo và protein, dự trữ và cung cấp năng lượng, cùng thi hành hàng trăm nhiệm vụ khác nữa.

Những vi trùng gây bệnh và gốc tự do không ngừng tấn công gan, ảnh hưởng đến chức năng của gan. ABctb của tinh dầu dừa nguyên chất giúp giảm gánh nặng cho gan bằng cách ngăn chặn gốc tự do và diệt vi trùng gây hại.

Tinh dầu dừa nguyên chất cũng có chức năng của chất tẩy độc tự nhiên bằng cách trung hòa chất độc. Ăn tinh dầu dừa sẽ cho gan được nghỉ ngơi , giảm gánh nặng, và cung cấp năng lượng cần thiết.

ABctb trong tinh dầu dừa được gan sử dụng như nguồn nhiên liệu để tăng sức mạnh và kích thích sự chuyển hóa.

Triglycerides chuỗi trung bình trong tinh dầu dừa cũng giúp tăng cường chức năng của gan.

Tinh dầu dừa cũng giúp gan không bị nhiễm mỡ. Thức ăn chứa ABctb trong tinh dầu dừa giúp hạ mỡ trong gan cách đáng kể so với acid béo chuỗi dài .

Tinh dầu dừa chữa bệnh gan
Tinh dầu dừa chữa bệnh gan

Ăn quá nhiều dầu ăn cấu tạo bởi acid béo chuỗi dài làm gan nhiễm mỡ. Trái lại ăn tinh dầu dừa nguyên chất chứa ABctb lại giúp giảm lượng mỡ trong gan, giảm mỡ trong tất cả các mô.

Các bệnh về gan như viêm gan (hepatitis) và xơ gan (cirrhosis) có thể được chữa trị bằng cách ăn uống tinh dầu dừa đều đặn.

Acid béo chuỗi trung bình trong tinh dầu dừa nguyên chất bảo vệ các mô của gan khỏi sự hủy hoại của gốc tự do, một trong những nguyên nhân chính của thương tổn gan. ABctb trong tinh dầu dừa cũng giúp chống lại nhiễm trùng.

Một câu hỏi thường được nhiều người đặt ra là “ Mỗi ngày chúng ta có thể ăn bao nhiêu tinh dầu dừa nguyên chất?”

Câu trả lời đơn giản là: bất cứ số lượng tinh dầu dừa nào mà bạn thấy dễ chịu, phù hợp vói cơ thể của bạn. Ngay cả nửa muỗng cà phê tinh dầu dừa mỗi ngày cũng có thể giúp ích cho bạn.

Tinh dầu dừa chữa bệnh gan
Tinh dầu dừa chữa bệnh gan

Cách dùng tinh dầu dừa chữa bệnh gan:

Mõi ngày bạn uống tinh dầu dừa 3 lần trước bũa ăn.

Mõi lần 1 muỗng canh tinh dầu dừa.

Bạn có thể ăn, nhai tinh dầu dừa nguyên chất theo sở thích của bạn. Bạn có thể uống trực tiếp: nuốt thẳng luôn một muỗng tinh dầu dừa hoặc hòa vào cà phê, trà, nước trái cây, hay thức ăn.

Ngoài ra bạn có thể dùng tinh dầu dừa để xào nấu thay cho các loại dầu ăn khác.

Chú ý: bạn không nên ăn số lượng tinh dầu dừa nguyên chất mỗi ngày trong một lần mà chia ra làm nhiều lần trong ngày, hay ít nhất hai lần.

Do tính kháng sinh của ABctb trong tinh dầu dừa là do tích lũy ( accumalative), cho nên càng nhiều ABctb trong cơ thể thì chúng sẽ càng giúp tiêu diệt nhiễm trùng nhanh hơn.

Vì vậy bạn có thể dùng gấp hai lần liều lượng hàng ngày nếu bạn thấy cần thiết. Bạn có thể dùng 6 muỗng canh tinh dầu dừa hay hơn cho người bị bệnh nặng và cách nhau 2 hay 3 tiếng là tốt nhất.

Không có gì là nguy hiểm cả khi bạn dùng qúa liều tinh dầu dừa nguyên chất. Tuy nhiên thời gian đầu bạn có thể đi tiêu chảy hoặc có thể cảm thấy khó chịu trong đường ruột một lúc thôi. Để tránh tình trạng này, bạn chỉ cần giảm lại lượng tinh dầu dừa.

Chúc các bạn dùng giải pháp tinh dầu dừa chữa bệnh gan thật thành công để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình mình.

Vậy mua tinh dầu dừa ở đâu? ở đâu sản xuất và bán tinh dầu dừa nguyên chất tinh khiết an toàn, giá rẻ, giá sỉ mà không qua trung gian nào.
Các bạn hãy liên hệ chúng tôi ngay để có tinh dầu dừa nguyên chất Bến Tre.
Hoặc: http://daudua.net.vn/san-pham
^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

www.TruongLamSon.com

 

Dầu Dừa Rich CoCo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

TINH DẦU DỪA CHỮA BỆNH VÀ CÓ THỂ TIÊU DIỆT VI SINH NÀO?

Sun Dec 29 , 2013
TINH DẦU DỪA CHỮA BỆNH VÀ CÓ THỂ TIÊU DIỆT VI SINH NÀO?   Chào bạn. Tinh dầu dừa hay dầu dừa nguyên chất là một dạng thực phẩm thiên nhiên có nguồn gốc từ quả dừa chin. Tinh dầu dừa có nhiều công dụng thật sự cần thiết cho […]
mua-dau-dua-o-dau-tinh dau-dua-nguyen-chat-ben-tre 1
%d bloggers like this: