GIỚI THIỆU

Giới Thiệu Chủ  Sáng lập Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre – RICH COCO:  

Mr. Trương Lam Sơn .

( Tìm hiểu thêm mời bạn vào trang web: www.TruongLamSon.com)

Chào Quý khách hàng, chào các bạn Quý mến.

Sinh ra ngày 15/11/1976 và lớn lên tại miền đất Bến Tre, nơi cung cấp dừa lớn nhất và chất lượng nhất cả nước. Dầu Dừa Nguyên Chất nơi đây được xem là nguồn dầu dừa chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nơi đây đã được các nước tin tưởng và đã sản xuất và xuất khẩu ra nước ngoài dầu dừa từ những năm 1980. Đến nay thị trường dầu dừa Bến Tre là nguồn cung không thể thiếu của các nước trên thế giới.

Điều này làm tôi trăn trở là làm sao có thể biến lợi thế với nguồn Dầu dừa quê nhà, chất lượng bậc nhất đi vào thị trường một cách mạnh mẽ nhất. Nhằm cung cấp các giá trị về chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho chính người dân mình.

Chính vì thế gia đình tôi cùng người thân tổ chức ngày đêm cùng nhau nấu và chiết xuất Dầu Dừa Nguyên Chất để cung cấp giá trị cho thị trường trên cả nước tại quê nhà: 003 Phú Đông II, xã An Định ( 37 an Hóa Tây, xã Bình Khánh Tây), Mỏ Cày Nam, Bến Tre).

Trãi qua nhiều việc làm cho các Cty nước ngoài và đúc kết thành những kinh nghiệm quý báo, tôi quyết định dùng những kinh nghiệm của mình và niềm đam mê kinh doanh Internet để đưa thương hiệu Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre đến tất cả người tiêu dùng trên toàn Quốc. Internet chính là nhịp cầu nối những dòng sông đầy phù sa của Bến Tre và mang đến cho cộng đồng những sàn phẩm đầy giá trị thiên nhiên và chất lượng này.

Cơ sở chiết xuất Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre – RICH COCO, chúng tôi cam kết:

Cam kết Dầu Dừa Nguyên chất 100% không hóa chất, không dùng chất phụ da, không chất tẩy trắng, không dùng hương liệu hay chất bảo quản.

Cam kết Nguồn dừa và nhân công tại quê nhà Bến Tre, không thông qua trung gian nên thật sự an toàn và giá thành rẻ hơn thị trường từ 20-30%.

Cam kết sẽ hoàn trả tiền 100% lại cho Quý khách, Nếu Dầu Dừa không đúng nguyên chất và chất lượng như chúng tôi cam kết.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sỉ trên toàn Quốc, tạo giá trị cao cho người sử dụng sản phẩm dầu dừa, tạo lợi nhuận cho các đại lý kinh doanh cùng tôi trên toàn Quốc và xa hơn nữa là các nước trên thế giới. Phát triển thêm các sản phẩm khác từ dầu dừa cho người dân sử dụng.

Mục tiêu chúng tôi là tư vấn, hướng dẫn, chia sẽ nhằm tạo ra nhu cầu để khách hàng hiểu rõ được giá trị của sản phẩm thiên nhiên này. Khách hàng xác định và thay đổi thói quen tiêu dùng, sinh hoạt, trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, nấu ăn hay trang điểm hàng ngày bằng cách dùng dầu dừa nhiều hơn.

VỀ BẢN THÂN TRƯƠNG LAM SƠN:

Hiện nay tôi và gia đình nhỏ gồm Bà Xã và 02 con gái sinh sống tại nhà riêng ở quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Ba Mẹ tôi vẫn đang sinh sống tại quê hương bóng mát xứ dừa, để ngày ngày cùng bà con làm ra sản phẩm Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre, để mang đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho tất các các bạn trên toàn Quốc.

—————————————-

By Trương Lam Sơn

0918 407070

TruongLamSon@gmail.com

www.TruongLamSon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: