TINH DẦU DỪA GIÚP SỮA MẸ TĂNG DINH DƯỠNG VÀ SỨC ĐỀ KHÁNG

TINH DẦU DỪA GIÚP SỮA MẸ TĂNG DINH DƯỠNG VÀ SỨC ĐỀ KHÁNG

Tinh Dầu dừa thêm vào thực phẩm hàng ngày giúp sữa mẹ giàu dinh dưỡng và kháng thể
Tinh Dầu dừa thêm vào thực phẩm hàng ngày giúp sữa mẹ giàu dinh dưỡng và kháng thể

Chào bạn. Chào các bà Mẹ quý mến!

Sữa mẹ là thức ăn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu trẻ em bú sữa mẹ đầy đủ từ nhỏ thì bé sẽ chóng lớn, khỏe mạnh và chống được các bệnh tật. Bởi vì trong thành phần của sữa mẹ có chứa một nhóm chất béo bão hòa Axít béo chuỗi trung bình ABctb hay có tên là Triglyceride chuỗi trung bình Tctb, Chất béo này có trong sữa mẹ và là nguồn cung cấp dinh dưỡng đồng thời bảo vệ bé khỏi nhiễm trùng và kháng vi khuẩn xung quanh.

Nhờ chứa các chất Tctb mà sữa mẹ có khả năng bảo vệ trẻ sơ sinh tránh được nhiễm trùng trong những tháng đầu đời. Tctb và ABctb là những chất kháng vi sinh vật một cách tự nhiên. Chúng có trong sữa mẹ để bảo vệ trẻ sơ sinh tránh được bệnh tật. Dù chúng có khả năng tiêu diệt các loại vi rút gây bệnh, chúng lại hoàn toàn vô hại đối với con người.

Các chuyên gia chứng minh rằng sữa mẹ càng có nhiều chất ABctb thì bé càng khỏe mạnh. Bình thường thì trong sữa mẹ có chứa khoảng 3%-4% ABctb.

Tin vui cho các bà Mẹ của chúng ta là có một nguồn thức ăn tự nhiên giàu chất Tctb nhất và duy nhất chỉ có thể tìm thấy là ở tinh dầu dừa hay dầu dừa nguyên chất. Và các chuyên gia cho hay chất Tctb ở tinh dầu dừa nhiều hơn là ở có trong sữa mẹ. Tinh Dầu dừa thật sự có tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe của chúng ta đặt biệt là được dùng để bổ sung sữa mẹ để nuôi dưỡng trẻ sơ sinh.

Vì sao tinh dầu dừa lại có tác dụng bổ sung cho sữa mẹ? Ở đây chúng ta chỉ nghiên cứu về tinh dầu dừa nguyên chất và tinh khiết, các tinh dầu dừa khác thì sẽ không chắc là có tác dụng như thế.

Chúng ta cùng tìm hiểu về tinh dầu dừa nguyên chất:

Dầu dừa nguyên chất hay tinh dầu dừa có thành phần chính được cấu tạo bởi acid béo chuỗi trung bình, viết tắt là ABctb và cũng được gọi là Triglycerides chuỗi trung bình viết tắt là Tctb.

Khi chúng ta ăn chất béo này của tinh dầu dừa, cơ thể sẽ biến đổi Tctb thành những Glyceride đơn và các axít béo chuỗi trung bình ABctb, cả hai đều mang những đặc tính kháng vi sinh vật rất mạnh. 

Qua so sánh, chúng ta thấy giống như sữa mẹ, tinh dầu dừa có chứa toàn chất Tctb. Các chất Tctb trong tinh dầu dừa giống như Tctb trong sữa mẹ và có cùng một khả năng kháng sinh chống vi rút một cách mạnh mẽ.

Chính vì công dụng của tinh dầu dừa giống sữa mẹ nên các nhà sản xuất từ nhiều năm nay thêm tinh dầu dừa vào công thức pha chế chính để chế biến sữa cho trẻ em, nhằm tăng cường khả năng chống bệnh tật cho trẻ giống như sữa mẹ. Khi nuôi con bằng sữa từ công thức này, các Mẹ đang cho con uống tinh dầu dừa một cách gián tiếp.

Cho con bú bằng sữa mẹ và mẹ nên dùng tinh dầu dừa để tăng đề kháng cho bé
Cho con bú bằng sữa mẹ và mẹ nên dùng tinh dầu dừa để tăng đề kháng cho bé

Cách dùng tinh dầu dừa để làm giàu chất kháng sinh cho sữa mẹ:

Uống trực tiếp vào cơ thể hoặc Mẹ thêm tinh dầu dừa nguyên chất tinh khiết vào thức ăn hay nước uống của Mẹ.

Mõi ngày Mẹ dùng 03 lần, mõi lần 01 muỗng canh tinh dầu dừa nguyên chất.

Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi dùng 3 muỗng canh tinh dầu dừa nguyên chất, sữa mẹ sẽ tăng lượng acid lauric từ 3,9% lên 9,6% sau 14 tiếng.

Nếu Mẹ dùng tinh dầu dừa tinh khiết mõi ngày, sau một thời gian thì sữa mẹ sẽ tăng ABctb lên 18% điều này giúp cho bé có lượng sữa tốt nhất và bé mau phát triển, khỏe mạnh và có sức đề kháng cao. Tùy theo cơ địa của mõi Mẹ mà dùng tinh dầu dừa với thời gian nhanh hay chậm.

Tốt nhất là các Mẹ nên kiên trì sử dụng tinh dầu dừa lầu dài bởi vì tinh dầu dừa được chết xuất từ thiên nhiên và có thành phần vô hại đối với co thể chúng ta. Ngoài ra các Mẹ có thề thấy tác dụng của tinh dầu dừa còn dùng để giảm cân hiệu quả, giảm các vết rạn ở bụng cho Mẹ, dưỡng ẩm cho da, chống nắng cho da, tẩy trang, tăng sức đề kháng cho cơ thể nhằm tiêu diệt các virut ngăn ngừa bệnh tật… 

Điều này thật tuyệt vời cho sức khỏe cộng đồng, các mẹ hãy cho tinh dầu dừa nguyên chất 10 điểm.

Nào các mẹ hãy trãi nghiệm và dùng tinh dầu dừa ngay để bảo vệ sức khỏe cho những đứa con thân yêu của bạn!.

Điều bạn lo lắng chính là mua tinh dầu dừa ở đâu? ở đâu bán tinh dầu dừa an toàn, chất lượng, giá rẻ, đúng gốc nhà sản xuất?

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để có tinh dầu dừa nguyên chất Bến Tre tốt nhất!.

Hoặc: http://daudua.net.vn/san-pham

======================

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

Dầu Dừa Rich CoCo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

TINH DẦU DỪA - RICH COCO VÀ HOẠT ĐỘNG GIAO HÀNG THÁNG 6/2015

Wed Jul 1 , 2015
TINH DẦU DỪA – RICH COCO VÀ HOẠT ĐỘNG GIAO HÀNG THÁNG 6/2015 Chào bạn. ~ Tinh dầu dừa – Rich Coco tháng 6/2015 là tháng hè mà thời tiết khá nóng ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi hay làm việc, đời sống của người dân ta. Tháng […]
xa bong dau dua, xa phong xa bong dua rich coco soap savon, tinh dau dua nguyen chat ben tre virgin coconut oil, sua tam dau dua, dau goi dau duong toc kich thich moc toc, mascara duong mi son duong moi 6
%d bloggers like this: