«

»

Jan 27

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Share Button

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Chào bạn.

* Ngày nay nhu cầu tình dục thật sự quan trọng trong cuộc sống hôn nhân và lứa đôi, nó như món ăn hàng ngày mà không thể thiếu. Thật vậy, trong cuộc sống hiện đại, nhiều cặp vợ chồng quyết định chia tay nhau sau nhiều năm chung sống do không thể đáp ứng được “nhu cầu tình dục” của nhau hoặc có nhiều vấn đề xoay quanh việc ảnh hưởng đến quan hệ tình dục như việc khô âm đạo chẳng hạn.

* Khi đối tác của bạn và chính bạn không đáp ứng đủ nhu cầu ham muốn, bạn sẽ rơi vào tình trạng mất ham muốn và thiếu “sex”. Kéo dài tình trạng này sẽ dẫn đến mất cân bằng và ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

* Việc thiếu “sex” khiến bạn cảm thấy mất cân bằng và ảnh hưởng nhiều tới thể chất cũng như tinh thần và việc không đáp ứng đủ nhu cầu tình dục sẽ khiến Bạn dễ rơi vào những trạng thái xúc cảm tiêu cực như: căng thẳng, cáu gắt, tức giận, nóng vội, mất ngủ, chán nản, lo lắng, đau đầu, thường xuất hiện các ý nghĩ về tình dục, đặc biệt là vào buổi đêm…, nặng hơn có thể rơi vào trạng thái trầm uất.

* Vì vậy hiểu về nhu cầu “sex” của mình và đối tác sẽ giúp bạn ý thức hơn về việc mình có đang rơi vào tình trạng thiếu “sex” hay không để từ đó tìm ra cách khắc phục. Bạn cần tìm hiểu và từ đó chọn cho mình phương pháp khắc phục hiệu quả để chuyện chăn gối nhanh chóng trở lại với nhịp độ đều đặn nếu không muốn phải… ngoại tình và đẩy hôn nhân đến bờ vực. Để giải quyết vấn đề thiếu “sex” bạn cần có cuộc trao đổi thẳng thắn giữa hai người để hiểu về tình trạng của nhau.

* Thực tế, hầu hết các cặp vợ chồng đều có tần suất quan hệ tình dục khá thường xuyên trong điều kiện bình thường. Mặc dù nam giới vẫn được cho rằng có nhu cầu cao hơn nữ giới nhưng điều này không có nghĩa nữ giới không rơi vào tình trạng thiếu “sex”.

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

I./ Tìm hiểu về chứng khô âm đạo: 

* Khi bắt đầu màn khơi màu thì dịch nhờn tiết ra khi phụ nữ được kích thích chứng tỏ người ấy đang trong tình trạng khoái cảm, và chất nhờn ấy cũng có tác dụng làm bôi trơn cho cuộc vui dễ dàng thăng hoa hơn. Thế nhưng, mặc dù bạn trai đã cố gắng hết sức, nhưng cô ấy vẫn chẳng bao giờ tiết ra chút dịch nhờn nào. Vì vậy khi quan hệ, “cô bé” của nàng dường như luôn trong trạng thái khô ran, không hề có chút gì mướt mát.

* Khi quan hệ tình dục, được bạn trai kích thích, người phụ nữ sẽ thường tiết ra những chất gọi là dịch nhờn âm đạo, nó giúp cho quá trình quan hệ tình dục được dễ dàng hơn. Dương vật của nam giới sẽ dễ dàng vào sâu và cọ xát tốt với bạn tình, giúp cả hai dễ dàng đạt được khoái.

* Không chỉ phụ nữ lớn tuổi bước vào giai đoạn mãn kinh mới cảm thấy chỗ “ấy” quá khô. Thực tế, nhiều bạn gái trẻ vừa lập gia đình cũng khó có thể điều tiết được loại “dầu nhờn” này, khiến cả vợ lẫn chồng lúng túng khi vào cuộc.

* Hiện tượng “khô” có thể do nhiều bệnh lý khác nhau. Theo ý kiến của các bác sĩ khoa sản, đối với phụ nữ lớn tuổi, “khô” là chuyện bình thường của chu kỳ sinh học. Có nhiều yếu tố gây giảm tiết chất nhờn âm đạo, hay gặp nhất là khi có một sự thay đổi hormone trong cơ thể, như: mãn kinh, một số bệnh lý, do sử dụng một số loại thuốc…

* Theo thống kê có đến khoảng 10%-40% phụ nữ tuổi mãn kinh có dấu hiệu khô âm đạo. Trong các trường hợp này, hầu hết là do nồng độ hormone giảm, dẫn đến làm giảm tiết chất nhờn, gây bệnh khô âm đạo… Bên cạnh đó còn có các triệu chứng và nguy cơ như đau khi giao hợp, viêm, ngứa, mất ham muốn tình dục ở nữ giới…

* Tuy nhiên, những phụ nữ trẻ ở độ tuổi 20-30 như bạn vẫn có thể bị chứng khô âm đạo. Nguyên nhân có thể là do điều kiện sống, môi trường, công việc hoặc giảm nội tiết, viêm nhiễm vùng kín, hoặc dùng các thuốc giảm tiết dịch… Những hệ lụy từ chứng bệnh này càng trầm trọng, làm giảm chất lượng cuộc sống tình dục, ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc gia đình.

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

II./ Cách khắc phục khô âm đạo bằng gel bôi trơn sáp ong và dầu dừa:

* Để hạnh phúc lứa đôi thực sự thăng hoa, bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của một số tác nhân khác, trong đó có dầu bôi trơn âm đạo, kem bôi trơn bao cao su hay gel bôi trơn khi quan hệ. Tuy nhiên để an toàn tuyệt đối thì bạn nên dùng các loại gel bôi trơn âm đạo đến từ thiên nhiên 100% như loại dầu: tinh dầu dừa nguyên chất hay loại kem: kem sáp ong và dầu dừa. Loại dầu dừa nguyên chất và kem sáp ong và dầu dừa đều có thể dùng được làm gel bôi trơn khi quan hệ cho cả nam và nữ. Bạn chỉ cần dùng tinh dầu dừa hay kem sáp ong và dầu dừa thoa như các loại Gel bôi trơn bình thường khi quan hệ.

* Các chuyên gia tình dục cho biết chất gel bôi trơn từ thiên nhiên sáp ong và dầu dừa giống như một thứ gia vị nồng ấm, làm tăng thêm chút hương vị đậm đà trong chuyện chăn gối của đôi lứa. Chất gel bôi trơn sáp ong và dầu dừa có thể giúp cho “chuyện ấy” của bạn trở nên hiệu quả hơn, giúp giảm đau và tăng niềm vui. Ngoài ra chất Gel bôi trơn sáp ong và dầu dừa kếp hợp với thủ dâm, bôi trơn khi mang bao cao su hay bôi trơn các dụng cụ tình dục hay sex toy làm tăng sự thích thú và thỏa mãn hơn trong khi giao hợp hơn so với việc không sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ.

* Gel bôi trơn sáp ong và dầu dừa cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm sự thất vọng. Dầu bôi trơn sáp ong và dầu dừa có thể giúp cơ thể bạn cảm thấy sẵn sàng cho quan hệ khi bạn không có thời gian để đợi quá trình đó diễn ra.

* Hương vị và mùi thơm tự nhiên của dầu gel bôi trơn sáp ong và dầu dừa có thể giúp bạn khắc phụ được sự dè chừng, lo sợ về việc tình dục bằng miệng với chồng của bạn trong quá khứ. Chất gel bôi trơn sáp ong và dầu dừa có hương vị có thể là một cách thú vị để đề nghị tình dục bằng miệng với đối tác của bạn dù anh ấy có thể đã từng có một chút do dự.

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

III./ Một số kinh nghiệm khác khắc phục tình trạng khô âm đạo:

* Để cải thiện tình trạng “khô hạn”, phụ nữ có thể tìm cách bổ sung thêm các thực phẩm tốt cho nữ như đậu nành, tăng cường axit béo omega-3, bổ sung vitamin E…

* Bên cạnh đó, hai vợ chồng cần tập trung cho “màn dạo đầu” khiến cho người vợ thật sự hưng phấn thì tình trạng khô hạn sẽ giảm bớt.

* Ngoài ra, hiện tượng khô hạn ở nữ giới có thể do nhiều bệnh lý khác nhau như giảm nội tiết, viêm nhiễm vùng kín, hoặc dùng các thuốc giảm tiết dịch. Chị em nên đi khám phụ khoa để trị dứt điểm tận gốc. Việc tự tiện dùng dầu thực vật, một số kem giữ ẩm khác thay cho gel bôi trơn cũng không hề an toàn với vùng kín.

IV./ Một vài tác dụng của “sex” trong đời sống:

# Ái ân hay sex không chỉ đem lại sự thỏa mãn về mặt thể xác hay chỉ để duy trì nòi giống, mà các lợi ích của nó đối với sức khỏe thể chất và tinh thần là vô cùng lớn. Những người thường xuyên “yêu” với tần suất 2 – 3 lần/tuần không chỉ khỏe mạnh hơn, lạc quan yêu đời hơn mà còn dễ dàng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Và ngoài ra còn có những lợi ích của sex như:

1./ Sinh con khỏe mạnh:

Theo nhiều nghiên cứu ở Hoa Kỳ, các cặp vợ chồng có đời sống tình dục hài hòa thường sẽ sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh.

2./ Giảm nguy cơ bệnh tim:

Bởi khi “yêu”, nhịp tim tăng nhanh dưới tác động của sự phân tán cortisol từ các tuyến thượng thận. Hormon này tác động trên nhiều bộ phận, nó làm tăng huyết áp và co giãn động mạch. Cùng lúc đó, tim trở lại nhịp độ bình thường bởi sự điều tiết của testosteron sẽ làm cơ bắp khỏe hơn, tim và động mạch dẻo dai hơn. Nam giới “yêu” đều đặn sẽ giảm 50% nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ.

3./ Giảm cân:

Một cuộc ái ân sẽ làm bạn tiêu tốn khoảng 200 kcalo, tương đương với chạy 15 phút trên máy chạy bộ hoặc một séc tennis. Nếu đạt được lên đỉnh, bạn còn tiêu tốn thêm khoảng một nửa số kcalo nữa.

4./ Giảm stress và mất ngủ:

Prostoglandin, một hormon được tìm thấy chỉ có trong tinh dịch có thể được hấp thụ ở đường sinh dục nữ sẽ giúp phụ nữ bớt lo âu, buồn phiền, từ đó làm giảm nguy cơ bị trầm cảm. Quan hệ còn giải phóng cortisol giúp kích thích sự phòng chống stress, cải thiện tính khí và làm giảm sự lo âu, tăng cường khả năng chống đỡ và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Các hormon tiết ra, cộng với sự hoạt động mạnh của các cơ bắp khi ân ái sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ TỪ TỰ NHIÊN BẰNG KEM SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

5./ Giảm đau:

Khi bạn đạt cực khoái, lượng hormon oxytocin tăng gấp 5 lần bình thường. Điều này sẽ giải phóng endorphin – một chất làm giảm đau, từ đau đầu đến viêm, thậm chí đau nửa đầu. Với phụ nữ, chất endorphin này lại rất hữu ích bởi nó có thể giúp chị em giảm đau đầu và chống viêm hay tổn thương ở cổ tử cung.

6./ Chống lão hóa:

Khi đạt được “đỉnh” thì lượng endorphin và các hormon tăng trưởng lưu chuyển trong cơ thể, làm lành những tổn thương gây ra từ ánh nắng mặt trời, rượu và cortisol (chất phá hủy các collagen, hình thành nếp nhăn). Không những thế, khi bạn đổ mồ hôi, các chất dầu tự nhiên như linoleic axit được tiết ra, bôi trơn các tế bào và cung cấp nước cho da của bạn.

7./ Ít bị cảm lạnh:

Khi hoạt động tình dục xảy ra thì cơ thể sẽ tiết ra immunoglobulin A hay IgA kháng thể, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác động do việc thay đổi thời tiết hay nhiễm khuẩn.

8./ Cải thiện chất lượng tinh trùng:

Tăng cường tần suất quan hệ một cách thích hợp thì tinh trùng sẽ thay mới và càng tươi khỏe. Nếu tinh trùng phải đợi lâu trong tuyến tiền liệt mà chưa được xuất ra, chất lượng chắc chắn sẽ bị giảm.

9./ Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt:

Khi ân ái xảy ra thì cơ vùng chậu của bạn hoạt động nhiều nhất với tần suất cao sẽ giúp cho vùng này dẻo dai, khỏe mạnh và săn chắc, từ đó giúp cơ bàng quang khỏe hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị mắc các bệnh do cơ bàng quang yếu như tiểu dắt, tiểu són khi về già. Việc xuất tinh thường xuyên nam giới ở độ tuổi 20 có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

==>>> Cuối cùng chúc các bạn có gia đình sẽ quan tâm đến đời sống tình dục nhiều hơn và có cuộc sống thật hạnh phúc thăng hoa!

Ha HaVậy mua Kem Sáp Ong và Dầu dừa ở đâu? Liên hệ ngay để có Kem Sáp Ong và Dầu dừa Hoặc: http://daudua.net.vn/kem-duong-da-sap-ong-dau-dua/

Ha Hamua Dầu dừa nguyên chất Bến Tre ở đâu? Liên hệ ngay để có Dầu dừa nguyên chất Bến Tre Hoặc: http://daudua.net.vn/san-pham

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com 0918 407070

www.TruongLamSon.com

About the author

Dầu Dừa Rich CoCo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

CTY TNHH BE THE RICH || Địa chỉ VP: 467e/78 Lê Đại Hành, p11, q11, HCM || Chủ Sáng Lập: Trương Lam Sơn || Google