TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ

TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ

TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ
TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ

Chào bạn.

* Cái tóc là gốc con người là một phần thể hiện vẽ đẹp của bạn, ngoài ra mái tóc cũng biểu hiện của tuổi tác của bạn.

** Tuổi thơ của tóc thể hiện qua “tóc để chỏm”, “tóc trái đào”.

*** Thời thanh niên mái tóc thể hiện là “mái tóc xanh”.

** Các cô gái thời vàng son mái tóc đẹp thể hiện là “tóc chấm ngang vai”, “mái tóc thề”, “tóc mây”, “tóc đuôi gà”.

* Thông thường, mái tóc điểm sương hoa râm báo cho ta biết đã bước qua con dốc của cuộc đời (Một số ít người chưa già nhưng đầu đã bạc trắng do ảnh hưởng riêng về khí huyết).

TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ
TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ

===>>> Nếu bạn đang khổ sở vì mái tóc khô xơ thì hãy cùng tham khảo cách chăm sóc và trị tóc khô xơ vô cùng hiệu quả an toàn và tiện lợi với trứng gà dưới đây. Ngoài ra mặt nạ trứng gà cũng giúp tóc khỏe, mềm mại, suôn mượt.

1./ Để có mái tóc khỏe đẹp, bạn có thể trộn 2 lòng đỏ trứng với 2 muỗng cà phê dầu hải ly hay dầu thầu dầu. sau đó bạn thoa đều hỗn hợp này lên tóc, giữ trong vòng 10 phút và sau cùng là gội sạch với dầu gội thông thường hoặc dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa.

2./ Bạn cho 2 quả trứng tươi vào tô rồi đánh thật đều tay và thoa lên tóc. Để cho tóc khô lại và cuối cùng bạn gội với dầu gội đầu thường cho thật sạch hoặc để tốt hơn bạn gội đầu với dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa. Mỗi tháng bạn có thể thực hiện cách này một lần để giữ cho tóc mềm mại và óng mượt. 

TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ
TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ

3./ Bạn có thể đánh thật lâu lòng đỏ trứng cho đến khi lên bọt và xốp lại, sau đó cho thêm một muỗng dầu thoa trẻ em loại baby oil và đánh lại một lần nữa để hỗn hợp được nhuyễn. Bạn cho thêm một ít nước vào hỗn hợp và bắt đầu thoa đều chân tóc. Để cho tóc khô lại và gội thật sạch hoặc để tốt hơn bạn gội đầu với dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa, Bạn sẽ có một mái tóc mềm hơn cách bạn xả với dầu xả thông thường.

4./ Bạn tiến hành trộn lòng đỏ trứng với 1/4 chén sữa chua, một ít vỏ chanh xắt nhuyễn. Đánh hỗn hợp này thật đều tay và tiến hành thoa đều lên khắp đầu tóc, bạn cần bảo đảm cho hỗn hợp được thấm đều trên tất cả tóc. Giữ trong khoảng 10 phút và sau đó gội sạch với dầu gội hoặc để dưỡng tốt hơn cho tóc thì bạn gội đầu với dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa. Hỗn hợp này giúp nuôi dưỡng tóc rất tốt, lấy lại vẻ óng ả cho tóc.

TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ
TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ

5./ Bạn dùng trộn một quả trứng với nước cốt chanh, đánh thật lâu, rồi bạn bôi lên tóc và giữ một ít phút, gội sạch với nước hoặc để dưỡng tóc tuyệt vời hơn thì bạn nên gội đầu với dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa. Hỗn hợp này giúp cho tóc bị xơ và phai màu lấy lại được vẻ óng ả.

6./ Bạn có thể dùng cách đánh lòng đỏ trứng và thêm 1/2 muỗng dầu ôliu và tiếp tục đánh hỗn hợp thật nhuyễn. Sau đó vừa đánh vừa cho chậm chậm 3/4 chén nước ấm vào hỗn hợp. Sau khi đã gội đầu xong, thoa hỗn hợp này lên tóc và để ít phút, gội lại sau đó bằng nước sạch và bạn nên gội đầu lại bằng dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa. Nước chanh và trứng giúp làm bóng mượt tóc.

TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ
TRỊ TÓC KHÔ XƠ BẰNG TRỨNG GÀ

7./ Bạn trộn trứng, dầu ôliu, dưa leo đã gọt vỏ, rồi đánh tất cả thật nhuyễn. Bạn tiến hành bôi đồng đều hỗn hợp lên tóc và giữ trong vòng 10 phút, sau đó gội sạch với dầu gội hoặc tốt hơn bạn nên gội đầu với dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa.

8./ Bạn tiến hành trộn 1 muỗng mật ong, một lòng đỏ trứng, 1/2 muỗng dầu hạnh nhân và 1 muỗng sữa chua. Đánh cho hỗn hợp hòa tan thì bôi lên tóc. Để khoảng nửa giờ rồi gội lại với nước hoặc gội đầu với dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa. Cách này sẽ giúp cho tóc của bạn óng mượt và nuôi dưỡng tóc một cách cân bằng.

** Cuối cùng với quả trứng gà trong bếp thì ngoài chế biến món ăn hàng ngày thì bạn có thể làm đẹp cho tóc mình một cách an toàn và hiệu quả.

Vậy mua dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa ở đâu?

Hãy liên hệ ngay để có dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa Rich Coconut Shampoo

Hoặc: http://daudua.net.vn/dau-goi-dau-duong-toc-dau-dua/

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

www.TruongLamSon.com

Dầu Dừa Rich CoCo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

TINH DẦU DỪA TRỊ NÁM DA

Tue Dec 31 , 2013
TINH DẦU DỪA TRỊ NÁM DA Chào bạn! Có một câu rất hay về hạnh phúc mà mình thấy rất đúng cho phái đẹp: “Trên con đường cao tốc của cuộc đời, chúng ta thường nhận ra hạnh phúc từ gương chiếu hậu. On the highway of life, we most […]
mua dau dua o dau lam trang da dau dua lam dep da toc duong da tinh dau dua dau dua nguyen chat duong toc dau dua tri sau rang benh rang mieng
%d bloggers like this: