TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN
TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

Chào bạn.

Dân gian có câu rất hay nói về nét đẹp và tình yêu về tóc:

“Tóc em dài em cài thiên lý.
Miệng em cười anh để ý anh thương.”

@@ Câu thơ từ bao đời của người Việt Nam khi nói đến săc đẹp một mái tóc dài, người ta lại trầm trồ, thán phục. Một nét đẹp thật nhẹ nhàng, mong manh, thanh tao nhưng tóc vẫn mang trong mình những giá trị lịch sử văn hóa của một đời người, một gia đình, một thế hệ, một đất nước. Cho đến nay, vẫn chưa có nghiên cứu đầy đủ nào về vẽ đẹp mái tóc của người Việt qua các thời kì lịch sử. Qua các hình ảnh bức tượng thời cổ cho thấy thời xưa người Việt ta chỉ để tóc dài.

@@ Ngày nay phụ nữ cũng có xu hướng quay lại với mái tóc dài bồng bềnh trước gió và đẹp thướt tha. Tuy nhiên do ảnh hưỡng môi trường sống, làm việc, tiếp xúc với hóa chất nên việc chăm sóc một mái tóc dài thật khó khăn hơn rất nhiều. Đặt biệt là viêc xuất hiện gàu trên mái tóc dài óng ả càng làm thêm các bạn nữ bối rối và lo lắng.

I./ Gàu là gì, nguyên nhân gây ra tóc bị gàu? mời bạn xem tại đây!

## Gàu có bị lây từ người này sang người khác không? Gàu chỉ là hiện tượng da đầu thay lớp, không phải do nhiễm trùng hay ký sinh trùng gây ra, chính vì thế gàu không lây từ người này sang người khác. Các tế bào da đầu bình thường chết chậm, khi được các tế bào khác thay thì có thể tạo vảy rất nhỏ, không làm khó chịu hay ửng đỏ. Trong trường hợp đầu bị gàu, số tế bào bị hủy rất nhiều và do đó tạo vảy lớn hơn, đôi khi làm ửng đỏ chỗ da mới và gây khó chịu.

TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN
TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

II./ Cách trị gàu hiệu quả cho tóc từ thiên nhiên:

1./ Trị gàu hiệu quả bằng chanh:

## Bạn chỉ cần thoa nước cốt chanh lên da đầu rồi gội lại bằng nước.

## Đầu tiên bạn dùng lượt chảy đầu cho tóc không rối, sau đó bạn tiến hành gội đầu cho sạch sẽ, lấy khăn nóng ủ lên mái tóc để da đầu bong gầu và lỗ chân lông mở rộng.

## Cắt đôi khoảng 2 – 10 quả chanh để lấy nước cốt chanh. Sau đó lấy nước cốt chanh bôi lên da đầu và toàn mái tóc, mát xa nhẹ nhàng bằng phần thịt của đầu ngón tay trong 30 phút, sau đó gội đầu sạch lại bằng nước ấm.

## Thường xuyên thực hiện cách này cho đến khi gàu biến mất hoàn toàn. Tính axit của chanh làm cân bằng độ pH của da đầu, giúp bạn tránh xa gàu.

2./ Trị gàu hiệu quả bằng hành tây:

$$ Trị gàu bằng hành tây là phương pháp trị gàu rất hiệu quả. Bạn chỉ cần cắt hoặc băm nát củ hành tây, sau đó, lọc lấy nước ép hành tây và thấm lên da đầu. Bạn thấm càng nhiều và để càng lâu thì càng tốt.

$$ Cuối cùng là gội sạch bằng dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa thông thường để làm mất mùi hành và dưỡng tóc.

Hoặc cách 2:

%% Bạn lấy nước ép từ hành tây trộn đều với 1-2 thìa mật ong, theo tỷ lệ 1:2.

%% Đầu tiên bạn gội sạch da đầu bằng dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa. Sau đó bạn lấy bông thấm và chấm lên từng vùng da đầu, đặc biệt là vùng trước trán, đỉnh đầu và hai bên mang tai vì đó là ba vùng có nhiều gàu nhất.

%% Sau đó chờ khoảng 30-45 phút rồi xả lại bằng nước sạch.

TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN
TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

3./ Trị gàu hiệu quả bằng baking soda:

^^ Baking soda hạn chế hoạt động của nấm, nguyên nhân gây ra gàu.

^^ Trước hết bạn chải đầu rồi làm ướt tóc, sau đó xoa baking soda lên da đầu. Không dùng đầu gội đầu, bạn chỉ gội lại với nước sạch. Tóc bạn có thể bị khô lúc đầu, nhưng sau một vài tuần da đầu bạn sẽ bắt đầu sản xuất ra dầu tự nhiên, cho mái tóc mềm mại và sạch gàu.

4./ Trị gàu hiệu quả bằng phèn chua và muối:

&& Muối có tác dụng diệt khuẩn và làm sạch, trong khi phèn chua lại giúp trung hòa độ pH trên da đầu. Việc kết hợp hai nguyên liệu này, bạn sẽ có một phương pháp trị gàu tại nhà đơn giản mà không tốn thời gian.

&& Bạn dùng muối và phèn chua vào một lượng nước vừa đủ thành một hổn hợp dùng để gội đầu. Cách trị gàu này sẽ giúp da đầu bớt ngứa và làm giảm gàu đáng kể.

TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN
TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

5./ Trị gàu hiệu quả bằng dầu ôliu:

** Dầu ôliu là một phương pháp trị gàu tự nhiên triệt để giống như tinh dầu dừa. Bạn tiến hành thoa khoảng 10 giọt dầu oliu vào da đầu. massage nhẹ nhàng rồi bọc lại bằng mũ ủ tóc, để qua một đêm.

** Đến sáng hôm sau hãy gội đầu lại với nước sạch. Để chữa trị nhanh hơn, bạn có thể tìm loại dầu gội đầu có chứa dầu ôliu hoặc dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa.

6./ Trị gàu hiệu quả cho tóc bằng tinh dầu dừa:

((- Cách trị gàu bằng tinh dầu dừa:

((- Đầu tiên bạn dùng lượt mềm chải tóc cho suôn không rối, tiến hành thoa tinh dầu dừa lên chân tóc, da đầu, cả thân và ngọn tóc. Dùng phần thịt của đầu ngón tay masage nhẹ nàng da đầu khoảng 3-5 phút.

((- Tiếp đến bạn ủ tóc 1 tiếng để dưỡng chất trong tinh dầu dừa thấm vào chân tóc. Bạn có thể dùng bao nilon trùm ủ tóc.

((- Sau đó bạn dùng dầu gội thông thường gội đầu sạch. Bước này bạn gội đầu kỹ cho sạch tinh dầu dừa trong da đầu vì nếu da đầu còn tinh dầu dừa nhiều quá cũng là nguyên nhân gây ra gàu. Bạn nên dùng phần thịt đầu ngón tay xoa thật kỹ da đầu trong lúc gội để sạch tinh dầu dừa.

((- Cuối cùng bạn xả tóc lại bằng nước sạch.

TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN
TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

7./ Cách trị gàu bằng dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa như sau:

))- Đầu tiên bạn chảy tóc cho mượt bằng lượt mềm rồi làm ướt da đầu, tóc bằng nước mát.

))- Tiếp đến bạn cho một lượng vừa đủ dầu gội đầu vào lòng bàn tay rồi tiến hành thoa lên chân tóc, dùng phần thịt đầu ngón tay massage nhẹ nhàng lên chân tóc để tinh dầu dừa thẩm thấu vào chân tóc nuôi dưỡng tóc. Nếu có thời gian bạn vừa massage gội đầu vừa thư giản từ 30- 60 phút càng tốt.

))- Tiếp theo bạn xã bằng nước mát và dùng các đầu ngón tay phần thịt xoa đều thật kỹ vào chân tóc để đảm bảo tinh dầu dừa thật sạch nếu không sạch sẽ có gàu thêm và chân tóc bị bít gây dễ rụng tóc.

))- Nếu bạn có thời gian thì bạn có thể gội đầu thêm lần thứ 2 sẽ hiệu quả hơn: lần gội đầu cho tóc sạch bụi, lần gội 2 cho tóc óng mượt và dưỡng tóc.

8./ Trị gàu hiệu quả cho tóc bằng lô hội:

_Trong thành phần của lô hội chứa Prostaglandin có tác dụng diệt khuẩn, chống viêm nhiễm. Nhiều vitamin nhóm B như B1,B5,B6,B12 và đặc biệt là axit folic, amino axit chống lại lão hóa tế bào.

_Bạn cho phần chất nhớt gel của lô hội lên da đầu khi tóc ướt và để trong 15 phút, sau đó gội lại tóc sạch bằng dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa như thông thường.

_Dùng lô hội thường xuyên trước gội đầu sẽ giúp giữ cho tóc của bạn sạch gàu.

TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN
TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

9./ Trị gàu hiệu quả bằng tỏi:

_ Đặc tính chống nấm của tỏi rất hoàn hảo cho việc loại bỏ vi khuẩn gây ra gàu.

_Bạn nghiền nát tỏi rồi tiến hành chà xát vào da đầu của bạn.

_Để tránh mùi tỏi nồng nặc, hãy trộn tỏi nghiền nát với một ít mật ong rồi xoa bóp lên da đầu, sau ít phút bạn tiến hành gội đầu bằng dầu gội dưỡng tóc dầu dừa như bình thường.

10./ Trị gàu hiệu quả bằng giấm táo:

– Giấm táo, tính axit của loại giấm này làm thay đổi độ pH của da đầu, khiến nấm khó phát triển hơn.

– Hãy trộn giấm táo với nước tỷ lệ 1:1 rồi thoa lên da đầu.

– Dùng một chiếc khăn quấn quanh đầu, để yên từ 15 phút đến một giờ, sau đó gội đầu lại bình thường bằng dầu gội dưỡng tóc dầu dừa. Bạn thực hiện trị gàu bằng giấm táo 2 lần trong một tuần.

11./ Trị gàu hiệu quả bằng Aspirin:

+ Aspirin chứa các thành phần hoạt chất tương tự axit salicylic như các loại dầu gội trị gàu. Bạn nghiền hai viên aspirin thành bột mịn và thêm nó vào dầu gội mỗi khi bạn gội đầu.

+ Thoa hỗn hợp trên lên tóc của bạn trong 1-2 phút, sau đó gội lại bằng dầu gội đầu thông thường hoặc bạn có thể dùng dầu gội dưỡng tóc dầu dừa .

TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN
TRỊ GÀU HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

12./ Trị gàu hiệu quả bằng nước súc miệng:

++ Một phương pháp trị gàu nghe mới lạ nhưng rất hiệu quả. Bạn hãy gội đầu với dầu gội thông thường hoặc dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa của bạn, sau đó xối lại bằng nước súc miệng chứa cồn.

++ Khả năng chống nấm của nước súc miệng giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm gây ra gàu.

=+>> Lời khuyên: cách trị gàu đơn giản nhất vẫn là gội đầu thường xuyên bằng dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa hoặc tinh dầu dừa. Để duy trì sự cân bằng độ pH, lấy đi chất bã nhờn dư thừa trên da đầu và giảm nguy cơ bị gàu. Hạn chế gội đầu quá nhiều (hơn 1 lần một ngày) cũng có thể khiến tình trạng gàu trầm trọng hơn, bạn nên gội đầu bằng dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa mõi tuần từ 2- 3 lần.

Cuối cùng chúc bạn có mái tóc thật đẹp và óng mượt.

Vậy mua dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa ở đâu?

Hãy liên hệ ngay để có dầu gội đầu dưỡng tóc dầu dừa Rich Coconut Shampoo

Hoặc: http://daudua.net.vn/dau-goi-dau-duong-toc-dau-dua/

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Mr. Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

www.TruongLamSon.com

Dầu Dừa Rich CoCo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

XÀ BÔNG DỪA RICH COCO SOAP-DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT RICH COCO VÀ HOẠT ĐỘNG GIAO HÀNG THÁNG 4-2014

Thu May 1 , 2014
XÀ BÔNG DỪA RICH COCO SOAP-DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT RICH COCO VÀ HOẠT ĐỘNG GIAO HÀNG THÁNG 4-2014 Chào bạn. Tháng 4-2014 là tháng mà thời tiết tại Miền Nam cũng như Tp. Hồ Chí Minh rất nóng và oi bức. Riêng đầu tháng 4-2014 thì thời tiết Hà Nội […]
loai xa bong duong da, xa bong thu cong, xa bong du, xa bong handmade, xa bong tu nhien, xa phong dua, xa phong thien nhien, xa phong tu nhien, xa phong handmade, xa bong dua rich coco soap, xa bong co ba 4
%d bloggers like this: