TINH DẦU DỪA CHỮA BỆNH GIẢM TRÍ NHỚ – ALZHEIMER

TINH DẦU DỪA CHỮA BỆNH GIẢM TRÍ NHỚ – ALZHEIMER

Tinh dầu dừa có chữa được bệnh giảm trí nhớ?
Tinh dầu dừa có chữa được bệnh giảm trí nhớ?

Chào bạn.

Mất trí nhớ phá vỡ cuộc sống hàng ngày, không phải là một phần điển hình của tuối già mà có thể là triệu chứng của bệnh Alzheimer; một bệnh trầm trọng của não bộ. Bệnh này là nguyên nhân gây ra suy giảm trí nhớ, giảm khả năng tư duy như: suy nghĩ, giải quyết vấn đề và các kỹ năng cuộc sống bình thường.

Tuy nguyên nhân gây ra bệnh Alzheimer thì yếu tố lớn nhất vẫn là tuổi tác: sau 65 tuổi, cứ thêm 5 tuổi thì nguy cơ mắc bệnh lại tăng gấp đôi. Sau 85 tuổi thì nguy cơ bị bệnh là 50%.

Một số dấu hiệu để nhận biết bệnh giảm trí nhớ Alzheimer là:

1. Giảm trí nhớ tới mức đảo lộn cuộc sống hàng ngày.

2. Không ra được kế hoạch hay không thực hiện được một công việc nào đó.

3. Không hoàn tất công việc nhà, việc nào đó hay cả khi giải trí rảnh rỗi.

4. Lầm lẫn thời điểm trong ngày, ngày trong tuần nhưng biết sau đó đoán ra được.

5. Mắt nhìn kém đi vì đục thủy tinh thể.

6. Khó khăn tìm đúng từ để nói hay viết, không ráp nối được các ý nghĩ khi nói chuyện, ngưng giữa chừng, hết ý nghĩ để tiếp tục câu chuyện dở dang và do đó tự lặp lại.

7. Để đồ vật không đúng chỗ như mọi ngày, mất khả năng quay lại tìm đúng chỗ cũ, đôi lúc nói “ai lấy mất rồi!”.

8. Khả năng nhìn nhận phán xét giảm.

9. Rút lui khỏi công việc và sinh hoạt xã hội.

10. Buồn vui, giận dỗi và tính nết thay đổi.

Tinh dầu dừa giúp cải thiện trí nhớ?
Tinh dầu dừa giúp cải thiện trí nhớ?

Nhưng thật bất ngờ vì theo các chuyên gia quốc tế thì phương pháp điều trị bệnh giảm trí nhớ nằm ngay trong tầm tay bạn. Các nhà nghiên cứu đang khám phá ra hiệu quả của dầu dừa nguyên chất hay tinh dầu dừa trong việc chống lại sự suy thoái của hệ thần kinh.

Tinh Dầu dừa có vai trò gì cho não bộ? thật sự tinh dầu dừa có chữa được bệnh giảm trí nhớ không?

Sau nhiều lần nghiên cứu các nhà khoa học đã đã nhận thấy những nguyên nhân ban đầu gây ra bệnh Alzheimer đó là sự vận chuyển cholesterol từ máu đến não. Họ thấy rằng, có một sự khiếm khuyết trong quá trình chuyển hóa Cholesterol trong não đóng một vai trò quan trọng trong bệnh Alzheimer.

Tinh Dầu dừa là chất béo bão hòa cao, và ở dạng nguyên chất tự nhiên chưa tinh chế của nó có thời gian sử dụng trên 2 năm. Không giống như các loại dầu không bão hòa, tinh dầu dừa nguyên chất không dễ bị oxy hóa.

Tinh Dầu dừa làm tăng Cholesterol (HDL) cần thiết cho bộ não.

Tinh Dầu dừa là nguồn giàu các triglycerides chuỗi trung bình (MCTS -Medium Chain Triglycerides) tự nhiên. Một nghiên cứu thực hiện năm 2004 đã lấy MCTS từ tinh dầu dừa cho vào một thức uống và cho bệnh nhân Alzheimer dùng. Sau 90 phút họ quan sát thấy sự gia tăng đáng kể nồng độ của thể xeton beta-hydroxybutyrate (beta-OHB) và sự nhận thức có phục hồi.

Việc sử dụng tinh dầu dừa nguyên chất trở nên được chấp nhận hơn và phổ biến rộng rãi khi người ta bắt đầu nhận ra sự nguy hiểm của chế độ ăn kiêng ít chất béo.

Ngày nay tinh dầu dừa được dùng rộng rãi như một dược phẩm không thể thiếu trong mõi gia đình
Ngày nay tinh dầu dừa được dùng rộng rãi như một dược phẩm không thể thiếu trong mõi gia đình

Trị bệnh giảm trí nhớ Alzheimer bằng tinh dầu dừa nguyên chất:

Bà Mar. có một người chồng là ông Ste. bị chứng mất trí nhớ và lú lẫn, một hôm trên đường đi làm về bà hay ghé qua một tiệm bán thực phẩm dinh dưỡng để mua một hủ tinh dầu dừa tinh khiết, kèm theo những thông tin về cách sử dụng. Mổi lần ăn của chồng, bà trộn 2 muổng tinh dầu dừa vào.

Ông Ste. tiếp tục dùng tinh dầu dừa cho mỗi bửa ăn, và một thời gian sau thì bệnh của ông đã khá hơn rất nhiều. Ông bắt đầu có dấu hiệu sinh hoạt lại, và làm những việc ông thích.

Sauk hi dùng tinh dầu dừa đều đặn thì khoảng thời gian 5 tháng sau đó, run rẩy đã bớt nhiều, những cái chướng ngại mà đã làm cho ông không đọc sách vở được đã biến đi, và ông sinh hoạt cởi mở hơn với những người xung quanh. Không có gì có thể hồi phục lại những tác hại của bệnh Lú Lẩn, và cũng không có cách nào để trị được bệnh này, nhưng trước mắt bà nhận ra rằng dùng tinh dầu dừa trong những bửa ăn hằng ngày có hiệu quả làm giảm bệnh giảm trí nhớ.

Một người thân của bệnh nhân khác là bà New.nói: “Tôi bắt đầu cho 2,5 muỗng canh tinh dầu dừa nguyên chất vào cháo lúa mạch của chồng tôi. Sau một thời gian dùng tinh dầu dừa anh đã nhớ lại ngày tháng và các mùa trong năm, điều mà anh không nhớ nổi khi được nghe lập đi lập lại lúc trước. Những tiến bộ sau khi dùng tinh dầu dừa trong thời gian ngắn thế này đã làm cả hai chúng tôi phấn khởi. Anh biết rằng anh đang bị “bệnh quên” và hoàn toàn ủng hộ cũng như thưởng thức món ăn cùng với tinh dầu dừa nguyên chất.

Việc sử dụng tinh dầu dừa vào trong các món ăn đã giúp rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh giảm trí nhớ Alzheimer. Tinh Dầu dừa còn giúp các bệnh nhân mắc chứng bệnh mất trí nhớ quay về thói quen sinh hoạt của mình, lập lại các trật tự trong gia đình, mọi thứ không còn bị xáo trộn lên nữa.

Vậy Sử dụng tinh dầu dừa để chăm sóc sức khỏe cho người thân và chính bản thân mình là một sự lựa chọn đúng đắn.

Một số biện pháp khác giúp tránh khỏi căn bệnh giảm trí nhớ Alzheimer:

1. Bạn Bổ sung dinh dưỡng giàu Vitamin C và E.

2. Nấu nướng với các loại gia vị có dược tính tốt.

3. Dùng những thực phẩm giàu chất béo omega-3

4. Ăn nhiều trái cây, rau củ trồng theo lối hữu cơ

5. Hạn chế dùng các loại dầu thực vật có chứa chất béo poly-unsaturated (như dầu hướng dương, dầu bắp, dầu safflower) mà thay bằng tinh dầu dừa.

6. Tránh làm việc căng thẳng và giảm tress.

Chúc các bạn thành công và tìm được giải pháp bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình mình.

Vậy mua tinh dầu dừa ở đâu? ở đâu sản xuất và bán tinh dầu dừa nguyên chất tinh khiết an toàn, giá rẻ.

Các bạn hãy liên hệ chúng tôi ngay để có tinh dầu dừa nguyên chất Bến Tre.

Hoặc: http://daudua.net.vn/san-pham

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

Dầu Dừa Rich CoCo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

NƯỚC MÀU DỪA VÀ CÁCH LÀM MÓN CÁ BA SA KHO THƠM NGON

Fri Nov 15 , 2013
NƯỚC MÀU DỪA VÀ CÁCH LÀM MÓN CÁ BA SA KHO THƠM NGON Chào bạn. Miền Tây Nam Bộ Việt Nam được biết đến là một vùng đất trù phú với nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng. Những món ăn đậm đà hương vị Miền Tây […]
nuoc-mau-dua-nguyen-chat-ben-tre-rich-cook, nuoc-kho-thit, nuoc-kho-ca, cach-lam-nuoc-mau-dua, cach-lam-nuoc-kho-thit-ca, dua-xiem, nuoc-dua- xiem, nuoc hang dua,huong dan cach lam mon ca ba sa thom ngon 2
%d bloggers like this: