NƯỚC MÀU DỪA NGUYÊN CHẤT CÓ GIÁ BAO NHIÊU

NƯỚC MÀU DỪA NGUYÊN CHẤT CÓ GIÁ BAO NHIÊU

NƯỚC MÀU DỪA NGUYÊN CHẤT CÓ GIÁ BAO NHIÊU
NƯỚC MÀU DỪA NGUYÊN CHẤT CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Chào bạn.

Để có một nồi thịt kho hay cá kho cực kì hấp dẫn, thật béo ngậy với màu vàng cánh gián và mùi vị thơm ngọt thì bạn chỉ cần cho vào các món kho một ít nước màu dừa nguyên chất ( hay nước hàng dừa nguyên chất), bạn sẽ có một món ăn cho gia đình thật hấp dẫn.

Tuy nhiên việc chế biến nước màu dừa từ nước dừa của quả dừa khô rất công phu và để có nước màu dừa nguyên chất nấu từ nước dừa thật sự không phải dễ dàng làm.

Để chế biến hay nấu một chảo nước dừa loãng thành một sản phẩm có độ keo, sền sệt phải nấu liên tục 12 giờ, luôn giữ ngọn lửa cháy đều và canh khi nước dừa trong chảo cạn lưng chảo phải đổ thêm vào. Thường thì người ta nấu hay thắng nước màu dừa bằng chảo gang.

Để tạo ra được một lít nước màu dừa nguyên chất bạn cần lấy nước của từ 50 – 100 quả dừa khô, tương đương với khoảng 25 lít nước dừa tươi ( có thể dùng nước dừa xiêm).

NƯỚC MÀU DỪA NGUYÊN CHẤT CÓ GIÁ BAO NHIÊU
NƯỚC MÀU DỪA NGUYÊN CHẤT CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Vậy bạn hãy cùng tính giá thành một lít nước màu dừa nguyên chất ( hay nước hàng dừa nguyên chất) nhé:

1./ Với từ 50 -100 quả dừa khô hay dừa xiêm, tức 25 lít nước dừa khô giá khoảng: 50.000 VND, ( giá 25 lít nước dừa tại Tp.HCm là 175.000 VND ( sở dĩ giá nước dừa tại Bến Tre rẻ là do các cơ sở sản xuất tinh dầu dừa chỉ lấy cơm dừa và bán lại phần nước dừa không sử dụng với giá rẻ).

2./ Công 01 người nấu và canh lữa liên tục 12 giờ: 100.000 VND.

3./ Tiền gas hoặc củi nấu liên tục 12h: 50.000 VND.

4./ Tiền vận chuyển, dụng cụ, chai, nhãn, quảng cáo, mặt bằng, nhân viên, điện thoại … và các chi phí khác: 50.000 VND.

Vậy tổng cộng 01 lít nước màu dừa là khoảng: 250.000 VND tại Bến Tre.

                Giá 01 lít nước màu dầu dừa sản xuất tại Tp.HCM là: 375.000 VND.

Tùy theo giá dừa khô và nước dừa hoặc nhân công mà giá nước màu dừa có thể lên xuống một tý. Ở đây mình tính nước dừa theo giá bán rẻ, nếu bạn tự mua dừa về lấy nước dừa ra để nấu thì chi phí nước màu dừa sẽ đội lên rất nhiều.

Nếu kinh doanh có lãi thì giá 01 lít nước màu dừa tầm khoảng từ 300.000 VND trở lên.

Với nước màu dừa nguyên chất được tin dùng cho các đầu bếp dùng nấu các món kho thịt kho cá thì màu sắc và hương vị độc đáo, đậm đà của món kho là không có gì so sánh được.

Với hương vị quê hương của nước màu dừa thì chị em hãy thử làm một đầu bếp thật ngạc nhiên và tuyệt vời cho ông xã hay người thân trong gia đình nhé.

Vậy có phải bạn đang hỏi: mua nước màu dừa nguyên chất ở đâu? nước hàng dừa ở đâu? Ở đâu sản xuất và bán nước màu dừa nguyên chất chất lượng giá phải chăng.

nuoc-mau-dua-nguyen-chat-ben-tre-rich-cook, nuoc-kho-thit, nuoc-kho-ca, cach-lam-nuoc-mau-dua, cach-lam-nuoc-kho-thit-ca, dua-xiem, nuoc-dua- xiem, nuoc mau dua la gi, mua nuoc mau dua o dauHãy liên hệ chúng tôi ngay để có ngay nước màu dừa nguyên chất Bến Tre hương vị đặc sắc nhất.

nuoc-mau-dua-nguyen-chat-ben-tre-rich-cook, nuoc-kho-thit, nuoc-kho-ca, cach-lam-nuoc-mau-dua, cach-lam-nuoc-kho-thit-ca, dua-xiem, nuoc-dua- xiem, nuoc mau dua la gi, mua nuoc mau dua o dauHoặc: http://daudua.net.vn/nuoc-mau-dua/

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

www.TruongLamSon.com

Dầu Dừa Rich CoCo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

NƯỚC MÀU DỪA VÀ CÁCH LÀM MÓN THỊT KHO TÀU THƠM NGON

Tue Oct 15 , 2013
NƯỚC MÀU DỪA VÀ CÁCH LÀM MÓN THỊT KHO TÀU THƠM NGON Chào bạn. Dân gian ngày xưa xem món Thịt kho tàu là đặc trưng và mang hương Tết ngày xuân. Thật vậy, Thịt kho tàu hay còn gọi là thịt kho hột vịt là một trong những món […]
nuoc-mau-dua-nguyen-chat-ben-tre-rich-cook-nuoc-kho-thit-nuoc-kho-ca-cach-lam-nuoc-mau-dua-cach-lam-nuoc-kho-thit-ca-dua-xiem-cach-lam-mon-thit-kho-tau 3
%d bloggers like this: