DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT-BÍ QUYẾT PHÂN BIỆT VỚI DẦU DỪA TẠP CHẤT

Dầu Dừa nguyên chất trãi qua công đoạn chiết xuất phức tạp với thời gian và công sức

Chào bạn.

Nói đến công dụng của Dầu Dừa Nguyên Chất ( còn gọi là tinh dầu dừa nguyên chất, tiếng anh là Fine Coconut Oil) thì không còn phải bàn cãi nữa rồi, có thể gọi dầu dừa nguyên chất là thần dược, thần chăm sóc da, tóc. Vậy chắc rằng bạn cũng đang sẳn sàng dùng sản phẩm thiên nhiên này.

Vậy bạn đang lo lắng điều gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu dừa với giá cả khác nhau, màu khác nhau, mùi hương  cũng khác nhau? Vậy làm sao bạn có thể an tâm phân biệt đâu là dầu dừa nguyên chất đâu là dầu dừa pha chế? dầu dừa nơi đâu là tốt nhất? mua dầu dừa ở đâu? dầu dừa mua ở đâu là an toàn?

Chúng tôi sẽ giúp bạn bí quyết để phân biệt đầu là Dầu Dừa nguyên Chất, đâu là Dầu Dừa có tạp chất.

1. Dầu Dừa Nguyên Chất mua ở đâu? dầu dừa nguyên chất xuất xứ từ đâu là tốt nhất? mua dầu dừa ở đâu trên toàn Quốc?

Trước hết bạn tìm hiểu tinh Dầu Dừa có nguồn gốc từ  đâu là khiến bạn an tâm về chất lượng nhất: trên cả nước ai cũng biết Bến Tre là nới cung cấp dừa lớn nhất cả nước cả về số lượng và chất lượng, vì vậy sản phẩm Dầu Dừa nơi đây cho ra Dầu Dừa tốt nhất cả nước. Bạn có lý do để an tâm khi chọn sản phầm tinh Dầu Dừa nguyên chất từ Bến Tre.

2. Màu sắc của Dầu Dừa Nguyên Chất:

Dầu Dừa Nguyên chất sau khi đun sôi qua nhiệt độ và chiết xuất thì chỉ có 02 màu duy nhất: Dầu Dừa Nguyên Chất có màu vàng nhạt hơi trắng ( do nấu dầu vừa đủ lửa ra thì chiết xuất ra liền, dầu thơm và để lâu bị thiêu, móc) hoặc có thể màu vàng hơi đậm hơn một chút ( do nấu chín đủ 4-6 tiếng, chỉ thơm nhẹ và có mùi khét, dầu để lâu không hỏng).

Trường hợp nếu bạn thấy có loại dầu dừa nguyên chất có màu quá trắng là do có thể dùng nhiều chất tẩy rữa cực mạnh (được dùng tẩy bún) kèm theo chất phụ da và bảo quản rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, có thể gây bệnh ung thư.

3. Mùi vị của dầu dừa nguyên chất:  

Dầu Dừa nguyên chất chỉ có mùi thơm nhẹ của quả dừa, ngoài ra không có bất kỳ mùi hương nào khác.

Trường hợp Dầu Dừa Nguyên chất có mùi rất thơm thì bạn có thể nghi ngờ Dầu Dừa này có thể đã được thêm vào hương liệu, chất bảo quản, phụ da…  sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của bạn có thể gây ung thư.

4.  Phân biệt bằng nhiệt động đông đặt: Dùng ngăn mát tủ lạnh cho Dầu Dừa nguyên chất vào: ở nhiệt độ dưới 25 độ C trong khoảng 2h, thì toàn bộ dầu dừa nguyên chất sẽ đông lại, sau khi đông lại thì dầu dừa nguyên chất có màu trắng rất đẹp.

Cách đơn giản nhất: bạn cho một muỗng dầu dừa nguyên chất vào ly đá: lập tức dầu dừa nguyên chất sẽ đông lại sau vài phút.  

Nếu phát hiện dầu dừa mà bạn đang sở hữu không đông lại hoặc chỉ đông một ít thì bạn có lý do xem đây là Dầu Dừa tạp chất.

5. Giá thành bán lẻ của Dầu Dừa nguyên chất? dầu dừa giá bao nhiêu?

Chúng ta cùng tính 15 -20 quả dừa sẽ cho ra 01 lít dầu dừa nguyên chất:

Vậy tiền dừa là 150.000 VND.

Tiền công chẻ dừa ra, nạo dừa, xay nhỏ, vắt thành nước cốt dừa, nấu khoảng 90 phút: 100.000 VND.

Tiền dụng cụ dao, lượt, gas, chai thủy tinh … khoảng 50.000 VND nữa.

Vậy tổng cộng giá 01 lít tinh dầu dừa khoảng từ 300.000-400.000 VND một lít. Hoặc lên xuống mọt tý tùy địa phương,  và thị trường. Bạn biết và hiểu rằng giá của Dầu Dừa nguyên chất cao hơn một số loại dầu dừa khác do làm bằng thủ công, đun nóng… rất mất thời gian, công sức

Nếu có loại dầu dừa nguyên chất nào có giá rẽ hơn thì bạn cũng xem lại chật lượng của Dầu dừa này.

Trên thị trường có loại dầu dừa ép lạnh thì giá thành rẻ hơn nhiều so với dầu dừa nguyên chất. Giá dầu dừa ép lạnh tầm khoảng 100.000 -150.000VND/ lít. Vì dầu dừa ép lạnh sản xuất dơn giản và còn tạp chất.

6. Cách làm dầu dừa nguyên chất? cách nấu dầu dừa nguyên chất?

Dầu Dừa nguyên chất được đun nấu thủ công từ hơn 90 phút – 180 phút từ nước cốt dừa. Tất cả nước dừa bay hơi đi hết.

Sau đó để nguội và lọc, lượt cặn dừa ra thì cho ra dầu dừa nguyên chất, sau đó tinh dầu dừa được chiết xuất vào chai .

Vậy mua dầu dừa ở đâu? ở đâu bán dầu dừa nguyên chất và tinh khiết an toàn và đảm bảo?

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để có Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre tốt nhất!

Hoặc: http://daudua.net.vn/san-pham/

————————–

Trương Lam Sơn.

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

Dầu Dừa Rich CoCo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT DÙNG TẨY TRANG HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN CHO LÀN DA BẠN

Fri May 15 , 2015
DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT DÙNG TẨY TRANG HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN CHO LÀN DA BẠN Chào bạn. Bạn là phái đẹp, bạn luôn biết cách làm đẹp, trang điểm và mong muốn mình thật ấn tượng trước đám đông, tiệc cưới, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp? Sau khi […]
ky-thuat-tay-trang-dau-dua-nguyen-chat-coconut-oil-tinh-dau-dua 1
%d bloggers like this: